Về Chúng Tôi

Với tất cả sự kính trọng tôi thay mặt cho lãnh đạo Công ty xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã và đang và sẽ gắn trong thời gian qua. Khách hàng là điều cốt lõi cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Doanh nghiệp giàu tiềm lực nhưng không có khách hàng thì vấn đề ngưng hoạt động cũng chỉ còn là thời gian. Bài viết này xin được đôi nét về chúng tôi mong rằng khách hàng sẽ hiểu và chia sẻ với chúng tôi để cùng nhau phát triển bền vững, gặt hái được những thành công mà chưa ai làm được.Nhà máy

Bài viết này chỉ như là một câu chuyện nhỏ để giữa chúng tôi và các bạn được hiểu nhau hơn, bài viết không nhăm mục đích tâng bốc hay khoe khoang mà chỉ đơn thuần thể hiện điều chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

Ngày 28 tháng 04 năm 2007 đánh dấu sự ra đời của một doanh nghiệp non trẻ với tên gọi là Đá khô Minh Tâm. Đá khô Minh Tâm được đồng sáng lập bởi hai nhân vật, một người có tiếng trong giới sinh viên năm 3 của trường ĐH Điện Lực ngôi trường chỉ giành cho con ông cháu cha thờ bấy giờ. Một người học xong Trung cấp nghề và đang đầu quân cho Tập đoàn Vietel > Gặp nhau tình cờ tại một xóm trọ nhỏ trên đường Cổ Nhuế nay thuộc Quận Bắc Từ Liêm cùng chung chí hướng kinh doanh họ đã bắt tay phát triển sản phẩm này tạo ra thương hiệu riêng của mình. Chữ Minh thể hiện cho sự sáng suốt minh bạch, chữ Tâm là cái tâm của người làm nghề. Minh Tâm thể hiện điều mà chúng tôi mong muốn đó là đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phục vụ tận tình nhất có thể. Một cái Tâm sáng sẽ luôn đem lại niềm vui cho  mọi người.
Khách hang đầu tiên là một vị sư tại chùa trên khu vực cầu Thăng Long bên phía Đông Anh với số lượng là 5kg đá khô. Ngài đã gia lộc cho anh em tôi hoa quả thật vui vì cái duyên đến với nghề và cái duyên đến với khách hàng.
Trải qua bao nhiêu sóng gió, vấp ngã. Từ những hôm làm quần quật từ 4h sáng cho đến 9h đêm bữa trưa chỉ đơn giản là chiếc bánh mì kẹp thịt nhưng trên khuôn mặt của mỗi thành viên đều luôn nở nụ cười tươi hơn bao giờ hết. Hay những ngày khó khăn khi phải đi vay mượn chạy vạy từng nghìn lẻ để đủ tiền nhập hàng. Giữa trưa nắng gắt, ngày mưa tầm tã, mùa đông lạnh thấu xương anh em tôi vẫn lăn bánh trên đường. Đôi lốp mòn cũ kỹ chân tay đen sạm vì nắng, những lần giao hàng 2.30 km rồi bị khách hàng bỏ bom… Thật không thể quên được khó khăn dồn dập nhưng anh em chúng tôi luôn đoàn kết một lòng và rồi những gì chúng tôi gieo xuống cũng đã đơm hoa kết trái.
Ngày hôm nay với đôi chân của chính mình chúng tôi đang cố gắng từng ngày để làm vừa lòng khách hàng vừa lòng chính mình, chúng tôi những người con của Đất nước Việt Nam đang kế thừa và phát huy những điều Cha ông ta để lại. Sống và làm việc theo cái tâm của mình, theo cái tên của doanh nghiệp ” Minh Tâm”
Ngày hôm nay với mật độ khách hàng phủ khắp toàn quốc, danh sách cửa hàng đại lý có mặt ở tất cả các tình thành khu vực phía Bắc. Khát khao được phục vụ, đam mê với nghề chúng tôi mong muốn khách hàng hãy cho chúng tôi cơ hội được phục phụ. Xin hãy cho chúng tôi cơ hội để làm hài lòng các bạn .