Đau Lưng-Giảm Cơn Đau Nhanh Vói Đá Gel

Cơn đau do các chấn thương cơ từ những tác động trong cuộc sống tạo thành. Người bị đau lưng, đau cơ chân do đá bóng. người đau do tai nạn, người do mang vác vật nặng. Những cơn đau này luôn gây cho mỗi chúng ta một cảm giác cực kì khó chịu. Tôi xin giới thiệu đến các bạn một cách đơn giản mà lại tiết kiệm để làm giảm nhanh cơn đau này. Chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Đau Lưng
Đau Lưng Thực Sự Là Một Cảm Giác Cực Kỳ Khó Chịu

Các loại đau lưng được trị liệu bằng phương pháp Massage Gel

Như các bạn đã biết hầu hết các cơn đau lưng thấp là do tổn thương các mô mềm hỗ trợ cột sống bên dưới, bao gồm cơ bắp, gân và dây chằng.
Các bạn có thể thấy cột sống thấp hơn ( Cột sống thắt lưng ) phụ thuộc vào các mô mềm để giữ cho cơ thể thẳng đứng và hỗ trợ cho trọng lượng từ phần trên của cơ thể. Nếu như bị căng thẳng quá mức, cơ lưng hoặc mô mềm có thể bị tổn thương và chúng ta sẽ thấy đau.

Có hai loại tổn thương mô mềm phổ biến ở lưng dưới

Đau giãn dây chằng
01 Căng cơ: Căng cơ xảy ra khi các sợi cơ trong bị xé rách hoặc giãn quá mức (thường được gọi là kéo cơ)
02 Đau thắt lưng : Xảy ra khi dây chằng bị lệch hoặc rách. Dây chằng là những mô xơ cứng có thể kết nối xương với nhau.
Hầu hết các cơn đau lưng dưới là do căng cơ. Các cơ bắt ghép đôi lớn ở lưng dưới giúp giữ cột sống, với một chấn thương các cơ bắp có thể bị viêm và co thắt gây đau lưng tạo cảm giác khó chịu.
Nguyên nhân thường gặp của bệnh đau lưng là do một chuyển động bất ngờ, nâng vật nặng quá mức hay các chấn thương liên quan đến thể thao. Bất kỳ căng thẳng nào đi kèm với chuyển động xoắn đều có khả năng làm tổn thương các cơ lưng dưới và gây đau đớn

Hướng Dẫn Sử Dụng Phương Pháp Massage Gel

Để có được hiệu quả tối ưu các bạn nên thực hiện nhẹ nhàng như sau.
Để giảm độ lạnh từ đá gel lên da các bạn lấy lớp vải mỏng ngăn cách giữa da và đá gel.
– Chà xát nhẹ nhàng và massage theo một chuyển động tròn
– Tập trung massage gel trên khu vực 12cm phía sau, nơi các bạn bị tổn thương
– Tránh thoa kem, xoa bóp phần sương sống của cột sống (Xương nhô ra sọc theo cột sồng)
– Chu kỳ lặp đi lặp lại trong khoảng thời gian 5 phút sau đó các bạn nghỉ 5 phút và tiếp tục. Các bạn thực hiện 3 lần liên tục. Một ngày các bạn thực hiện từ 2-5 lần.
Massage Gel là một ứng dụng của đá Gel sẽ có kết quả tốt nhất khi bạn sử dụng trong 48 giờ đầu tiên sau chấn thương. Sau 48 giờ các bạn nên sử dụng phương pháp nhiệt nóng để giảm đau. Nếu như các bạn kết hợp được cả hai phương pháp thì đó là điều tuyệt vời nhất.
Mục đích của massage gel là làm tê trong khu vực chấn thương mà không cần đốt cháy da, chúng ta áp dụng nhẹ nhàng để làm giảm căng thẳng do chấn thương tác động lên. Khi vùng chấn thương hết tê ta lặp lại với một chu kỳ khác.

Lưu ý khi sử dụng phương pháp Massage Gel

Để tránh bị bỏng lạnh do phương pháp này (mặc dù rất hiếm khi xảy ra) ta chú ý những điểm sau:
– Không áp trực tiếp lên da khi mới lấy đá gel từ trong tủ lạnh, hãy đảm bảo cho gel di chuyển theo tốc độ chậm và đều. Không để gel tại một điểm quá lâu.
– Không sử dụng massage gel quá 5 phút/lần.
– Không ngủ quên khi gel vẫn đang còn trên da.
– Nên tránh sử dụng với các loại kem với bệnh nhân có các bệnh lý nhất định, hay bệnh nhân bị di ứng với lạnh, tê liệt hoặc cảm giác suy yếu.

Massage Gel
Làm ơn hãy cho chúng tôi cơ hội tạo cho bạn một giấc ngủ ngon

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ai đó tìm được liệu pháp cho mình, giúp cho những cơn đau của các bạn biến mất để lại giấc ngủ ngon, nụ cười sảng khoái trên khuôn mặt mỗi người. Chúng tôi bán được hàng các bạn được nhẹ nhàng sảng khoái đôi bên cùng có lợi.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *