Phân Biệt Đá Gel Thật Giả

Thượng đế đang bị người bán hàng “thịt”, lương tâm con người bị dẫm đạp hàng nhái hàng giả tràn ngập thị trường. Vấn nạn này đã diễn ra từ lâu, đá gel cũng không nằm ngoài vòng xoáy này.
Đá Gel Minh Tâm
Để cho mỗi chúng ta không bị lừa khi mua hàng tôi xin gửi tới các bạn cách phân biệt sản phẩm Gel giữ lạnh thật giả.

01 Bao Bì

Đá Gel

Sản phẩm được thiết kế với chất liệu nhựa PE dẻo dai, bền chắc. Độ dày của túi giúp cho dung dịch bên trong không vỡ ra ngoài.
Mối hàn hai đầu chắc chắn để kiểm tra các bạn dùng tay bóp mạnh vào giữa túi nếu như túi không vỡ thì gel đó hàng hàng thật.
Nếu túi bị bục mối hàn, gel trào ra ngoài thì đó là hàng giả.
Trên bao bì có ghi đầy thủ thông tin doanh nghiệp, nơi sản xuất, ngày sản xuất, hạn dùng, thành phần, hướng dẫn sử dụng, chống chỉ định…
Góc cạnh túi được bo tròn lại tránh sự va chạm làm rách, hỏng sản phẩm cần bảo quản.

Nguyên Liệu

Bột sáp
Nguyên Liệu sử dụng cho sản phẩm rất nhiều nguồn khác nhau
– Nhập khẩu từ Mỹ
– Nhập khẩu Nhật Bản
– Nhập khẩu Trung Quốc
– Hàng Việt Nam sản xuất.
Với mỗi nguyên liệu khác nhau nên nhiệt độ trên mỗi túi cũng sẽ khác nhau hoàn toàn, ngoài ra các bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng máy đo nhiệt độ để phân biệt
Âm 15- âm 18 độ nguyên liệu nhập Mỹ
Âm 10- âm 15 độ nguyên liệu nhật Nhật Bản
Âm 5- âm 10 độ nguyên liệu nhập Trung Quốc
Âm 0- âm 5 độ nguyên liệu được lấy tại Việt Nam
Có thêm một cách kiểm tra sơ bộ để các bạn thấy khi các bạn cầm vào sản phẩm sẽ thấy được độ đặc loãng khác nhau. Độ loãng càng cao càng thể hiện sản phẩm không chứa nhiều nguyên liệu, chất lượng kém, ngược lại đỗ đặc cao thể hiện sản phẩm chất lượng
Sản phẩm chính hãng, hàng thật sẽ có giấy kiểm định chất lượng, giấy Vệ sinh an toàn thực phẩm đi kèm, có chế độ đổi trả, bảo hành khi bán hàng.

Đối với Gel dạng hộp

Gel hộp
Thị trường gel hộp có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khách nhau, để phân biệt chúng ta có hai cách.
Cách 1 Phân biệt vào bao bì
Chính sác nhất ta đem hộp đi kiểm định chất lượng tại viện nghiên cứu, bằng mắt thường ta có thể kiểm tra qua nắp đậy của hộp. Hàng chuẩn nắp sẽ không mở được hàng giả nắp cậy ra và thay thế được
Cách 2 Phân biệt qua dung dịch bên trong .
Hàng chất lượng sẽ có độ đặc, sánh thời gian cấp đông lâu hơn so với hàng thường, thời gian dã đông lâu hơn hàng thường.
Về màu sắc hàng thông dụng sẽ có dung dịch màu trắng, hàng nhập khẩu sẽ có màu khác.
Mời các bạn thao khảo báo giá đá gel mới nhất 2018 tại đây >>>

Sản phẩm khác

Gel nóng lạnh
Đây là dòng sản phẩm đặc biệt được thiết kế với lớp túi vải chịu được nhiệt độ nóng cao. Dung dịch bên trong vẫn là dung dịch gel thông thường tuy nhiên lại sử dụng được hai tính năng cùng một lúc
-Chườm lạnh
Để chườm lạnh ta đưa sản phẩm vào trong ngăn mát hoặc ngăn đá của tủ lạnh sau khoảng 7-9 tiếng ta đem ra sử dụng và lại cấp đông lại khi hết lạnh.
– Chườm nóng
Ta đưa sản phẩm vào khu vực nước sôi, nóng sau khoảng 25-30p ta cho ra sử dung. Làm tương tự cho các lần tiếp theo.
Loại này được sử dụng nhiều trong lĩnh vực y tế, tại Việt Nam rất hiếm khi có xuất hiện trên thị trường nên chúng ta đang dùng các sản phẩm tương đồng để thay thế chúng.

Tất cả các thông tin tôi cung cấp trên chỉ là một phần nhỏ trong vô vàn những thông tin hỗn độn. Bằng kinh nghiệm và kiến thức của mình tông mong muốn các bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *