Tác Hại Nghiêm Trọng Của Đá Khô CO2 Đến Môi Trường

Hãy tưởng tượng nếu như bầu khí quyển chúng ta đang hít thở tràn ngập khí CO2? Không có Oxy để thở và rồi ai cũng như ai mỗi người mua cho mình hai túi khí theo người. Một túi để sử dụng ngay còn một túi để dự phòng. Hãy cùng đi theo tôi chúng ta đi xem thêm về vấn đề này.
ô nhiễm môi trường
Ví dụ mà tôi nói ở phần đầu không phải là chuyện phiếm nói để các bạn vui mà đây là một sự thật đang diễn ra tại Trung Quốc, một đất nước có ngành công nghiệp phát triển nhưng kéo theo đó là sự hủy hoại đến môi trường. Người dân tại một tỉnh nào đó tôi không nhớ tên có một ý tưởng kinh doanh độc và lạ. Họ bán không khí nghe thật kì quặc phải không?
Có cung thì có cầu chỉ vì thiếu hụt nghiên trọng nguồn không khí trong lành mà người dân nơi đây phải chịu khổ sở đến mức đi mua không khí sạch được đem về từ các vùng núi cao trong lành.
Trên thế giớ các nhà nghiên cứu đang từng ngày cố gắng đưa ra dẫn chứng cho con người thấy môi trường đang thay đổi, đang bị tàn phá nặng nề, Tuy nhiên thay vì quan tâm lo lắng chúng ta lại phớt lờ chuyện này, nó có liên quan gì đến ta đâu? Sự thật đáng báo động vì sự vô cảm này
Môi trường bị hủy hoại có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, tôi xin được nói về môi trường không khí. Khí thải từ khai thác dầu mỏ, từ khu công nghiệp, giao thông, cháy rừng … chúng tạo ra CO2 xả thẳng ra môi trường sống làm có không khi biến đổi, hiệu ứng nhà kính lớn dần lên đời chúng ta có thể không sao nhưng đời con em chúng ta chúng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Tôi bán đá khô CO2 liệu tôi có phải là một trong những tác nhân?

Mỗi người có một quan điểm khác nhau, các bạn xin hãy bày tỏ quan điểm của mình về điều này. Tôi xin trình bày quan điểm cá nhân dựa trên những hiểu biết của mình đến các bạn.
Đá khô Co2 của chúng tôi là gì
Các bạn xem tại đây
Đá khô được lấy từ đâu? tôi xin trả lời các bạn luôn là đá khô được tạo thành từ quá trình thu gom khi thải Co2 từ nhà máy trong các khu công nghiệp. Nhà máy lọc dầu, nhà máy phân đạm, mía đường, xi măng… trong qua trình sản xuất nhà máy thải ra một lượng lớn khí thải Co2 ra môi trường. Chúng tôi những người bán đá khô đã tạo ra một hệ thống thu gom khí thải đó tái chế và sử dụng lại chúng bán ra thị trường cho các bạn.
Các bạn dùng đá của chúng tôi làm gì? để bảo quản thực phẩm, để vệ sinh công nghiệp, để tạo khói sân khấu. Các bạn có nhận ra vòng luẩn quẩn nào đó không? Khí Co2 được thải ra từ nhà máy sau đso chúng tôi lại thu gom lại và tái sử dụng. Thực ra chúng tôi đang bán ra những sản phẩm có sẵn trong môi trường mà thôi.
Chúng tôi có làm ảnh hưởng đến môi trường hay không? Không các bạn ạ mà thậm chí là còn làm giảm tác động đến môi trường ấy chứ. Tôi không nói khoác đâu ví dụ đơn giản nhất đó là trong các vụ hỏa hoạn hậu quả của chúng thì các bạn biết rồi, Ngày trước mọi người dùng súng phun cát để làm sạch các thiết bị còn sót lại tuy nhiên ảnh hưởng của cát, tiếng ồn, độ sạch lại không được như mong muốn. Người ta đã nghĩ la và thử nghiệm sử dụng đá khô co2 dạng sợi Để xem thêm về đá sợi các bạn bấm vào đâyHỏa hoạn
Hiệu quả tức thì đám cháy được làm sạch, tàn dư chỉ còn lại CO2 bay vào trong không khí, mọi người không phải dọn thêm cát nữa. Vừa chính mỗi rồi là một ví dụ nhỏ để các bạn hiểu được rằng đá khô co2 không làm ảnh hưởng đến môi trường, thậm chí còn có tác dụng rất tốt nếu ta biết sử dụng nó.
Chắc chắn sẽ có bạn nói tôi nói xàm xí, không tin tôi tôi chia sẻ thêm cho các bạn ví dụ này. Nếu như nói chúng tôi thải ra thứ đã có sẵn là khí co2 vì chúng tôi bán nó và làm ảnh hưởng xấu đến môi trường thì chính các bạn điều các bạn đang làm là hít thở cũng đang tạo ra co2 và làm ảnh hưởng xấu đến môi trường.
Sự thật là tôi đang bán thứ có sẵn trong môi trường và các bạn chính là người đang tái sử dụng nó. Đó là khó Co2, đá khô Co2
Xung quanh ta luôn có vô vàn điều kỳ diệu hãy cùng nhau khám phá trong các số ra tiếp theo.
Chúc các bạn một ngày vui vẻ. Tạm biệt.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *